Thông báo Kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về Báo cáo của Chính phủ về kết quả rà soát, xử lý các vướng mắc, bất cập về thủ tục hành chính (tại Phiên họp thứ 33, tháng 5/2024) - Tổng Thư ký Quốc hội (2024)
Toàn văn Thông báo Kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về Báo cáo của Chính phủ về kết quả rà soát, xử lý các vướng mắc, bất cập về thủ tục hành chính (tại Phiên họp thứ 33, tháng 5/2024).