Báo cáo Ý kiến về Báo cáo của Chính phủ về kết quả rà soát, xử lý các vướng mắc, bất cập về thủ tục hành chính - Uỷ ban pháp luật (2024)
Toàn văn Báo cáo Ý kiến về Báo cáo của Chính phủ về kết quả rà soát, xử lý các vướng mắc, bất cập về thủ tục hành chính.