Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Hội nghị đại biểu Quốc hội hoạt động chuyên trách về dự án Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi) (cập nhật ngày 26/5/2024) - Tổng Thư ký Quốc hội (2024)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Hội nghị đại biểu Quốc hội hoạt động chuyên trách về dự án Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi) (cập nhật ngày 26/5/2024).