Báo cáo thẩm tra Báo cáo của Chính phủ về kết quả thực hiện các mục tiêu quốc gia về bình đẳng giới năm 2023 - Uỷ ban Xã hội (2024)
Toàn văn Báo cáo thẩm tra Báo cáo của Chính phủ về kết quả thực hiện các mục tiêu quốc gia về bình đẳng giới năm 2023 (Kèm theo Báo cáo tóm tắt).