Báo cáo tham gia thẩm tra Chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia về phát triển văn hoá giai đoạn 2025-2035 - Uỷ ban Pháp luật (2024)
Toàn văn Báo cáo tham gia thẩm tra Chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia về phát triển văn hoá giai đoạn 2025-2035.