Báo cáo tham gia thẩm tra Tờ trình quyết định chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia về phát triển văn hoá giai đoạn 2025-2035 - Uỷ ban Kinh tế (2024)
Toàn văn Báo cáo tham gia thẩm tra Tờ trình quyết định chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia về phát triển văn hoá giai đoạn 2025-2035.