Báo cáo tóm tắt các Báo cáo tiếp thu, giải trình và chỉnh lý dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2024)
Toàn văn Báo cáo tóm tắt các Báo cáo tiếp thu, giải trình và chỉnh lý dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi).