Báo cáo phối hợp thẩm tra dự thảo Hồ sơ đề xuất chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025 - 2035 - Uỷ ban Khoa học Công nghệ và Môi trường (2024)
Toàn văn Báo cáo phối hợp thẩm tra dự thảo Hồ sơ đề xuất chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025 - 2035.