Báo cáo tiếp thu, giải trình và chỉnh lý dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi) (cập nhật ngày 26/5/2024) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2024)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình và chỉnh lý dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi) (cập nhật ngày 26/5/2024).