Báo cáo Thẩm tra Báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025 - 2035 - Uỷ ban Văn hoá, Giáo dục (2024)
Toàn văn Báo cáo Thẩm tra Báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025 - 2035 (Kèm theo Báo cáo tóm tắt).