Báo cáo phối hợp thẩm tra báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia về phát triển văn hoá giai đoạn 2025-2035 - Uỷ ban Tài chính, Ngân sách (2024)
Toàn văn Báo cáo phối hợp thẩm tra báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia về phát triển văn hoá giai đoạn 2025-2035.