Báo cáo tham gia thẩm tra hồ sơ đề xuất chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia về phát triển văn hoá giai đoạn 2025-2035 - Uỷ ban Quốc phòng và An ninh (2024)
Toàn văn Báo cáo tham gia thẩm tra hồ sơ đề xuất chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia về phát triển văn hoá giai đoạn 2025-2035.