Báo cáo tham gia thẩm tra Báo cáo Đề xuất chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia về phát triển văn hoá giai đoạn 2025-2035 - Hội đồng Dân tộc (2024)
Toàn văn Báo cáo tham gia thẩm tra Báo cáo Đề xuất chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia về phát triển văn hoá giai đoạn 2025-2035.