Thông báo Kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội Về quyết toán ngân sách nhà nước năm 2022 - Tổng Thư ký Quốc hội (2024)
Toàn văn Thông báo Kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội Về quyết toán ngân sách nhà nước năm 2022.