Thông báo Kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội Về báo cáo quyết toán ngân sách nhà nước năm 2022 (Tại Phiên họp thứ 33, tháng 5/2024) - Tổng Thư ký Quốc hội (2024)
Toàn văn Thông báo Kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội Về báo cáo quyết toán ngân sách nhà nước năm 2022 (Tại Phiên họp thứ 33, tháng 5/2024).