Tờ trình về việc tiếp thu, giải trình Kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về Dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm bổ sung một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Nghệ An - Bộ Kế hoạch và Đầu tư (2024)
Toàn văn Tờ trình về việc tiếp thu, giải trình Kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về Dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm bổ sung một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Nghệ An.