Báo cáo Thẩm tra Báo cáo quyết toán ngân sách nhà nước năm 2022 - Uỷ ban Tài chính, Ngân sách (2024)
Toàn văn Báo cáo Thẩm tra Báo cáo quyết toán ngân sách nhà nước năm 2022 (Kèm theo Báo cáo tóm tắt và các phụ lục).