Báo cáo Thẩm tra Kết quả thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2023 - Uỷ ban Tài chính, ngân sách (2024)
Toàn văn Báo cáo Thẩm tra Kết quả thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2023 (Kèm theo Báo cáo tóm tắt).