Dự kiến điều chỉnh chương trình Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV (Chiều ngày 21-5-2024 và sáng ngày 22-5-2024) - Quốc hội (2024)
Toàn văn Dự kiến điều chỉnh chương trình Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV (Chiều ngày 21-5-2024 và sáng ngày 22-5-2024).