Bản tập hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân gửi tới Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV - Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam (2024)
Toàn văn Bản tập hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân gửi tới Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV