Văn bản về việc hoàn thiện hồ sơ dự thảo Nghị quyết sửa đổi, bổ sung Nghị quyết số 119/2020/QH14 ngày 19/6/2020 của Quốc hội theo Kết luận của UBTVQH - Văn phòng Chính phủ (2024)
Toàn văn Văn bản về việc hoàn thiện hồ sơ dự thảo Nghị quyết sửa đổi, bổ sung Nghị quyết số 119/2020/QH14 ngày 19/6/2020 của Quốc hội theo Kết luận của UBTVQH.