Báo cáo Tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và Nhân dân (gửi đến Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV) - Uỷ ban Trung ương mặt trận Tổ quốc Việt Nam (2024)
Toàn văn Báo cáo Tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và Nhân dân (gửi đến Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV) (Kèm theo Báo cáo tóm tắt).