Dự kiến chương trình Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khoá XV (Trình Quốc hội xem xét, thông qua tại phiên họp trù bị sáng ngày 20-5-2024) - Quốc hội (2024)
Toàn văn Dự kiến chương trình Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khoá XV (Trình Quốc hội xem xét, thông qua tại phiên họp trù bị sáng ngày 20-5-2024).