Báo cáo Tiếp thu, giải trình ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội về dự kiến chương trình Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV - Uỷ ban Thường vụ Quốc hội (2024)
Toàn văn Báo cáo Tiếp thu, giải trình ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội về dự kiến chương trình Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV