Tờ trình về dự kiến Chương trình giám sát của Quốc hội năm 2025 - Uỷ ban Thường vụ Quốc hội (2024)
Toàn văn Tờ trình về dự kiến Chương trình giám sát của Quốc hội năm 2025 (Kèm theo tờ trình tóm tắt và các phụ lục tờ trình).