Báo cáo Kết quả rà soát, xử lý các vướng mắc, bất cập về thủ tục hành chính - Chính phủ (2024)
Toàn văn Báo cáo Kết quả rà soát, xử lý các vướng mắc, bất cập về thủ tục hành chính (kèm theo các phụ lục báo cáo).