Báo cáo Kết quả thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trong năm 2023 - Chính phủ (2024)
Toàn văn Báo cáo Kết quả thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trong năm 2023 (Kèm theo Báo cáo tóm tắt và các phụ lục).