Báo cáo Kết quả thực hiện các mục tiêu quốc gia về bình đẳng giới năm 2023 - Chính phủ (2024)
Toàn văn Báo cáo Kết quả thực hiện các mục tiêu quốc gia về bình đẳng giới năm 2023 (Kèm theo Báo cáo tóm tắt và các phụ lục).