Dự thảo Nghị quyết Phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước năm 2022 - Quốc hội (2024)
Toàn văn Dự thảo Nghị quyết Phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước năm 2022 (kèm theo các phụ lục của Dự thảo Nghị quyết).