Báo cáo Về tình hình xóa nợ tiền thuế, tiền chậm nộp, tiền phạt năm 2022 theo quy định tại Luật Quản lý thuế - Chính phủ (2024)
Toàn văn Báo cáo Về tình hình xóa nợ tiền thuế, tiền chậm nộp, tiền phạt năm 2022 theo quy định tại Luật Quản lý thuế (kèm theo phụ lục báo cáo).