Tờ trình Dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về tổ chức chính quyền đô thị và thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển thành phố Đà Nẵng (Kèm theo các Báo cáo và Phụ lục) - Chính phủ (2024)
Toàn văn Tờ trình Dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về tổ chức chính quyền đô thị và thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển thành phố Đà Nẵng (Kèm theo các Báo cáo và Phụ lục).