Thông báo kết luận của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội về hồ sơ đề xuất điều chỉnh chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030 (tại Phiên họp thứ 32, tháng 4/2024) - Tổng Thư ký Quốc hội (2024)
Toàn văn Thông báo kết luận của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội về hồ sơ đề xuất điều chỉnh chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030 (tại Phiên họp thứ 32, tháng 4/2024).