Báo cáo thẩm tra sơ bộ về Tờ trình số 698/TTr - CP của Chính phủ đề xuất điều chỉnh chủ trương đầu tư chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế-xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi - Hội đồng dân tộc (2024)
Toàn văn Báo cáo thẩm tra sơ bộ về Tờ trình số 698/TTr - CP của Chính phủ đề xuất điều chỉnh chủ trương đầu tư chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế-xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi.