Văn bản góp ý ý kiến Dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Nghệ An - Các Bộ, ngành (2024)
Toàn văn các Văn bản góp ý ý kiến của các Bộ, ngành về Dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Nghệ An.