Báo cáo kết quả thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trong năm 2023 - Chính phủ (2024)
Toàn văn Báo cáo kết quả thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trong năm 2023 (kèm theo báo cáo tóm tắt và phụ lục báo cáo)