Báo cáo tiếp thu và giải trình ý kiến thẩm định đối với đề nghị xây dựng Nghị quyết về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Nghệ An - Bộ Kế hoạch và Đầu tư (2024)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu và giải trình ý kiến thẩm định đối với đề nghị xây dựng Nghị quyết về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Nghệ An.