Báo cáo thẩm định dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm bổ sung một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Nghệ An - Bộ Tư pháp (2024)
Toàn văn Báo cáo thẩm định dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm bổ sung một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Nghệ An.