Dự thảo Nghị quyết về việc phân bổ kế hoạch đầu tư công trung hạn vốn ngân sách trung ương từ dự phòng chung, dự phòng ngân sách trung ương của kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 và kế hoạch vốn năm 2024 cho các nhiệm vụ, dự án đã hoàn thiện thủ tục đầu tư - Uỷ ban Thường vụ Quốc hội (2024)
Toàn văn Dự thảo Nghị quyết về việc phân bổ kế hoạch đầu tư công trung hạn vốn ngân sách trung ương từ dự phòng chung, dự phòng ngân sách trung ương của kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 và kế hoạch vốn năm 2024 cho các nhiệm vụ, dự án đã hoàn thiện thủ tục đầu tư.