Tờ trình về việc phân bổ kế hoạch đầu tư công trung hạn vốn ngân sách trung ương giai đoạn 2021-2025 và kế hoạch vốn năm 2024 cho các nhiệm vụ, dự án sử dụng từ nguồn tăng thu ngân sách trung ương năm 2022 đã hoàn thiện thủ tục đầu tư - Chính phủ (2024)
Toàn văn Tờ trình về việc phân bổ kế hoạch đầu tư công trung hạn vốn ngân sách trung ương giai đoạn 2021-2025 và kế hoạch vốn năm 2024 cho các nhiệm vụ, dự án sử dụng từ nguồn tăng thu ngân sách trung ương năm 2022 đã hoàn thiện thủ tục đầu tư (kèm theo phụ lục tờ trình).