Báo cáo Kết quả thẩm định Báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu Quốc gia về phát triển văn hoá giai đoạn 2025-2035 - Hội đồng thẩm định nhà nước (2024)
Toàn văn Báo cáo Kết quả thẩm định Báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu Quốc gia về phát triển văn hoá giai đoạn 2025-2035