Công văn về việc tiếp thu, giải trình Báo cáo thẩm định hồ sơ báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025-2035 - Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch (2024)
Toàn văn Công văn về việc tiếp thu, giải trình Báo cáo thẩm định hồ sơ báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025-2035 (kèm theo phụ lục công văn)