Thông báo kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về dự án Luật Địa chất và Khoáng sản (tại Phiên họp thứ 32, tháng 4/2024) - Tổng Thư ký Quốc hội (2024)
Toàn văn Thông báo kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về dự án Luật Địa chất và Khoáng sản (tại Phiên họp thứ 32, tháng 4/2024).