Công văn về việc tiếp thu, giải trình kết luận Ủy ban Thường vụ Quốc hội, hoàn thiện dự án Luật Địa chất và Khoáng sản - Văn phòng Chính phủ (2024)
Toàn văn Công văn về việc tiếp thu, giải trình kết luận Ủy ban Thường vụ Quốc hội, hoàn thiện dự án Luật Địa chất và Khoáng sản.