Báo cáo Tiếp thu, giải trình ý kiến thành viên chính phủ về hồ sơ đề xuất chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025-2035 - Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch (2024)
Toàn văn Báo cáo Tiếp thu, giải trình ý kiến thành viên chính phủ về hồ sơ đề xuất chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025-2035 (Kèm theo phụ lục báo cáo)