Báo cáo về việc hoàn thiện dự thảo Luật Địa chất và Khoáng sản theo chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà tại văn bản số 2330/VPCP-PL ngày 09/4/2024 của Văn phòng Chính phủ - Bộ Tài nguyên và Môi trường (2024)
Toàn văn Báo cáo về việc hoàn thiện dự thảo Luật Địa chất và Khoáng sản theo chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà tại văn bản số 2330/VPCP-PL ngày 09/4/2024 của Văn phòng Chính phủ.