Dự thảo bản đánh giá tác động thủ tục hành chính trong dự án Luật Địa chất và Khoáng sản - Chính phủ (2024)
Toàn văn Dự thảo bản đánh giá tác động thủ tục hành chính trong dự án Luật Địa chất và Khoáng sản.