Báo cáo Tình hình thực hiện Nghị quyết số 135/2020/QH14 ngày 17 tháng 11 năm 2020 của Quốc hội - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (2024)
Toàn văn Báo cáo Tình hình thực hiện Nghị quyết số 135/2020/QH14 ngày 17 tháng 11 năm 2020 của Quốc hội