Báo cáo Kiểm toán quyết toán ngân sách nhà nước năm 2022 - Kiểm toán nhà nước (2024)
Toàn văn Báo cáo Kiểm toán quyết toán ngân sách nhà nước năm 2022 (kèm theo báo cáo tóm tắt và các phụ lục báo cáo)