Văn bản góp ý kiến của các Bộ, ngành đối với dự thảo Tờ trình Chính phủ về việc phê chuẩn văn kiện gia nhập CPTPP của Vương Quốc Anh - Các Bộ, ngành (2024)
Toàn văn Văn bản góp ý kiến của các Bộ, ngành với dự thảo Tờ trình Chính phủ về việc phê chuẩn văn kiện gia nhập CPTPP của Vương Quốc Anh