Báo cáo Bổ sung về việc Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai-len gia nhập Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) - Chính phủ (2024)
Toàn văn Báo cáo Bổ sung về việc Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai-len gia nhập Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) (kèm theo các phụ lục của báo cáo).